Công ty Vật liệu Xây dựng Xinchen Được thành lập vào năm 2018 là nhà sản xuất ngói lợp chuyên nghiệp . phát triển, sản xuất, mua bán vật liệu tôn thép giã ngói.

Các sản phẩm chính của công ty chúng tôi là ngói nhựa thương hiệu Xinchen và tôn thép giã ngói  thương hiệu Hengxing.
ngói nhựa thương hiệu Xinchen có các đặc tính chống cháy và cách nhiệt, cách âm và không rỉ sét, v.v …

Nó chắc chắn và bền, màu sắc tươi sáng và bền. Nó có thể đảm bảo 10 năm mà không phai màu, và bao hành sự dụng trong 20 năm không hư hỏng.

tôn thép giã ngói thương hiệu Hengxing, được sản xuất bởi nguyên liệu chất lượng cao trong nước, với công nghệ ép đùn tiên tiến và giá cả hộp lý, cung cấp nhiều lựa chọn độ dày và màu sắc để đáp ứng nhu cầu của các nhà máy và nhà ở khác nhau.

Là nhà sản xuất vật liệu PVC và tôn thép giã ngói cạnh tranh nhất ở miền Nam Việt Nam, các sản phẩm của chúng tôi tiên tiến về công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được công nhận bởi vô số người tiêu dùng.

Trong tòa nhà,nhà ở.nhà xuổng.quán cafe.nhà xuổng chăn nươi vv chúng tôi có khách hàng và đại lý từ Nha Trang, Đà Nẵng, miền nam vn , Thành phố Hồ Chí Minh, tp Cần Thơ và tp rạch giá.tp cà mau. Các sản phẩm của công ty cũng được xuất khẩu sang Campuchia, Lào và Thái Lan.

Chọn Vật liệu xây dựng Xinchen là sự lựa chọn thông minh các sản phẩm chất lượng cao và giá cả phải chăng và dịch vụ đảm bảo nhất.