ỨNG DỤNG RỘNG RÃI TRONG NGÀNH XÂY DỰNG

BÂNG KHUÂNG TRONG VIỆC LỰA CHỌN TẤM LỢP

Khi làm nhà, một trong những vấn đề mà nhiều gia chủ quan tâm là làm mái nhà theo kiểu cách như thế nào? Sử dụng vật liệu gì? Mỗi sự chọn lựa đều ảnh hưởng đến thẩm mỹ, độ bền, chi phí … của căn nhà. Đặc biệt, Việt Nam là nước nhiệt đới, nóng ẩm mưa nhiều –  điều kiện thuận lợi cho rêu mốc phát triển trên bề mặt kiến trúc, nhất là phần mái. Việc lựa chọn và sử dụng hình thức mái và vật liệu mái phù hợp không bao giờ là đơn giãn cần có sự tìm hiểu thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

Thức tế cho thấy chi phí cho mái ngói khá cao, cần tạo cầu kèo vững chắc, thi công phức tạp, đòi hỏi thợ có kỹ thuật và kinh nghiệm; mái tôn lại có nhược điểm hấp thụ nhiệt, làm nhiệt độ tầng áp tăng cao, gây tiếng ồn, rất dễ bị rỉ sét do sự tác động trực tiếp của môi trường.


giãI   PHÁP   KHẮC   PHỤC

Khắc phục tất cả các nhược điểm của mái ngói và mái tôn, Công ty Xin Chen đã nghiên cứu, chế tạo thành công và cho ra đời sản phẩm ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Xin Chen ngoài những công trình đơn giãn còn áp dụng trong các công trình khắt khe như:

►  Trang trại chăn nuôi.

►  Nhà máy chế biến thuỷ, hải sản,sản xuất muối, sản xuất nước mắm.

►  Nhà xưởng công nghiệp và dân dụng.

►  Nhà máy phân bón, nhà máy hoá chất.

►Các công trình ven sông, ven biển.

►  Nhà máy gạch, nhà máy nhiệt điện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *